Newsrath http://newsrath.com Thu, 19 Apr 2018 13:36:55 +0000 en-US hourly 1 https://wordpress.org/?v=5.0.1 http://newsrath.com/wp-content/uploads/2017/12/cropped-me.craftsapp.nlauncher.jpg-32x32.png Newsrath http://newsrath.com 32 32 ว่าแล้วต้องมีเงื่อนงำ!! #สาวหน้าตาดีที่คบกับหนุ่มหน้าผิดปกติ ก่อนจะแต่งงานกัน นางเคยทำบางอย่างมาก่อน (รายละเอียด) http://newsrath.com/8515/ http://newsrath.com/8515/#respond Thu, 19 Apr 2018 13:36:55 +0000 http://newsrath.com/?p=8515 เรื่องราวที่ทำเอาหลายคนต้องตกตะลึงสำหรับคู่รักคู่หนึ่ง ที่ฝ่ายชายหน้าตาผิดปกติขั้นรุนแรง แต่เขากลับมีแฟนขาวสวยในระดับที่ทำเอาผู้ชายหลายคนต้องอิจฉา

แถมฝ่ายหญิงยอมแต่งงานด้วยทั้งที่ฝ่ายชายไม่ได้มีฐานะอะไรเลย ซึ่งทำเอาหลายคนอิจฉากับสิ่งที่เกิดขึ้นมาก จนบางคนนั้นได้พูดว่านี่คือ บุพเพสันนิวาส ในสังคมจริง

หนุ่มหน้าผิดปกติ กับ แฟนสาวของเขา

ซึ่งก็ได้มีคนจำนวนหนึ่งนั้นได้ตั้งข้อสงสัยว่าเรื่องนี้มีเงื่อนงำบางอย่าง และก็ได้เกิดดราม่าขึ้นมา เพราะว่าฝ่ายหญิงนั้น มีลูกและสามีมาก่อนแล้ว ซึ่งทางอดีตสามีเธอได้โพสต์ลงโซเชียลไว้ว่า

รักแท้หรือครับ ผมนี้ผัวเขาครับมีลูกด้วยกัน 1 คน ผมจะเล่าให้ฟังนะครับ ผู้หญิงคนนี้ผมรู้จักมาตอนปี53 ซึ่งตอนนั้นผมติดทหารอยู่ที่ทัพเรือภาคที่สอง ผมรู้จักผู้หญิงคนนี้ในฝันครับ ในฝันยังไงนั้นหรือ คือผมฝันว่าผมเจอผู้หญิงคนหนึ่งครับ ผมฝันว่าเขานั่งอยู่ที่ริมทะเลนั่งอยู่บนเก้ากี้ที่พับได้ ผมเข้าไปจีบเธอในฝันแต่เธอก็ไม่คุยด้วย แต่พอผมหันหลังกลับไปเธอจับมือผมเขียนเบอโทรให้ผมครับ ผมจำเบอโทรได้ ผมเลยโทรไปจีบแต่เขาก็ไม่คุยด้วยครับ พอผ่านมาสามวันวันนั้นวันศุกร์เขาโทรกลับมาประมาณสามทุ่ม ผมเลยได้คุยกับเขาแล้วจีบเขา แล้วธงลงเป็นแฟนกันครับ

เราสองคนคบกันตอนที่ผมติดทหาร ผมแอบไปหาเขาอยู่บ่อยครั้งครับ จนเธอท้องครับ เขาหนีออกจากบ้านมาอยู่กับผมที่สงขลาครับวชิราซอย11 ผมเช่าห้องเล็กๆให้เขาอยู่ครับ ผมทำทุกวิธีทางเพื่อที่จะแอบออกจากค่ายเพื่อมาดูแลเธอ ส่งข้าวส่งน้ำให้เธอ ต่อมาท้องโตสักแปดเดือนผมพาเธอไปอยู่บ้านผมที่สะบ้าย้อยครับ พอลูกคลอดออกมาได้ตั้งชื่อว่า ด.ญ.ภัชรฏา ลิ่มเจริญ ชื่อเล่น น้องเทียนหอมครับ. พอคลอดลูกเสร็จเธอได้คุมกำเนิดด้วยการฝังเข็มครับ ต่อมาเธออ้วนมากๆน้ำหนักเป็นร้อยกว่าโล ถึงเธอจะอ้วนมากๆผมก็ยังรักของผมครับ ไม่เคยคิดที่จะทิ้งครับ

ต่อมาผมปลดทหารผมกลับมาอยู่บ้านที่สะบ้าย้อย แล้วได้ไปทำงานที่หาดใหญ่ที่ร้าน X-Net ครับ ผมทำงานหาดใหญ่เธอก็เวียนพาลูกมาหาผมที่หาดใหญ่อยู่บ่อยครั้งครับ จนผมสงสารเขาไม่อยากให้เขาลำบากไปๆมาอยู่เลยตัดสินใจกลับไปตัดยางทำสวนที่บ้านครับ.

ในระยะเวลาต่อมาป้าของเธอชื่อป้าจูได้ล้มป่วยเป็นโรคมะเร็งหมอนัดอยู่ตลอดเวลา ผมเป็นคนทุระจัดการค่าใช้จ่ายทั้งหมดให้เขาครับ จนในที่สุดป้าของเธอก็เสียชีวิต ผมก็ได้ไปช่วยจัดงานศพป้าเขาที่วัดคลองเรียนครับ พอป้าเขาเสียน้าเขาชื่อน้าโอ๋เขาขายบ้าน เธอก็ไม่มีใครแล้วนอกจากผม เราก็มีกันอยู่แค่สามคนพ่อแม่ลูก. จนต่อมาน้าของเธอที่อยู่ที่ภูเก็ตชื่อน้าแหม่มได้ชวนเธอผมและลูกขึ้นไปอยู่ที่ภูเกตุ จนผมต้องตัดสินใจขายนกตัวที่ผมรักไปในราคา 20,000 เพื่อเอาเงินไปอยู่ที่ภูเกตุ.

พอไปอยู่ภูเกตุทีแรกน้าเขาบอกว่ามีงานให้ทำแน่นอน ไปๆมาๆงานก็หาไม่ได้. อยู่ไปอยู่มาเงินก็หมดลดลงไปเรื่อยๆแรกน้าเขาเอาใจใส่ดีพอเงินเราเริ่มหมดน้าเขาเริ่มมีท่าทีรังเกียจเขาเห็นเราเปิดพัดลมชาติเเบตโทรศัพท์เขาสัพสะพานไฟลงเหมือนกับไล่พวกเราพ่อแม่ลูกทางอ้อม เราสามคนน้อยใจมากเลนตัดสินใจย้ายออกทั้งๆที่ไม่มีเงินไปเช่าที่อยู่ใหม่ออกจากบ้านทั้งๆที่ไม่รู้ว่าไปอยู่ต่อที่ไหน จนกระทั้งผมขับรถไปเจอป้อมตำรวจทางหลวงถลางเลยไปปรึกษาเขา ตำรวจเขาสงสารเขาเลยให้พักที่ป้อมตำรวจทางหลวง

จนต่อมาผมหางานได้ ได้ทำรปภของบริษัทไปเฝ้าโรงแรมที่หาดในทอน. หกเดือนต่อมาผมล้มรถอาการหนักจนต้องออกจากงาน อีกอย่างผมสงสารที่บ้านเวลาผมล้มป่วยเขาต้องมาไกลลำบากมาก จนกลับมาอยู่บ้านที่สะบ้าย้อยอีกครั้ง จนล่าสุดตอนนี้ปัจจุบันผมได้ทำงาน รปภ.ของบริษัทเฝ้าโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งในหาดใหญ่. พอผมมาอยู่หาดใหญ่แฟนผมก็ย้ายมาอยู่ด้วยครับผมลูกและแฟน. ต่อม่ผมหางานให้เขาทำ เขาไปทำงานที่ร้านส้มตำหลังบิ๊กซีเอ๊กตร้า ช่วยขายผัดไทยส้มตำ แต่พอเขาทำงานเวลาผมกับเวลาเขาไม่ค่อยจะตรงกันครับ. ไปๆมาๆเขาติดเพืีอนครับเขาไม่ค่อยสนใจผมเท่าไหร่ครับ สนใจแต่เพื่อนเขาชอบไปนอนที่ร้านส้มตำ และแล้ววันหนึ่งแฟนผมบอกว่าเธอท้อง ผมเริ่มไม่มั่นใจแล้วว่าท้องได้ไง เพราะผมไม่เคยปล่อยใน

พอช่วงหลังเธอบอกว่าเธอผลัดรถแล้วเธอแท้งลูก พอผมมารู้ทีหลังว่าเธอไปแอบเอาเด็กออก เธอฆ่าลูกในท้อง ต่อมาเธอกลับบ้านพาลุกสาวกลับไปหายายที่สะบ้าย้อยยายให้ตังเธอมาผ่อนรถแต่พอเธอกลับมาเธอก็พาลูกหนีหายไปเลย ในที่สุดมาถึงวันนี้ผมได้รู้ความจริงแล้วครับ เธอพาลูกสาวผมหนีผมไป ไปแต่งงานกับผู้ชายคนนี้.ซึ้งผู้ชายคนนี้มันก็คือน้องชายของเจ้าของร้านส้มตำที่เธอทำงานอยู่นั้นเองครับ บอกตรงๆครับผมเสียใจ น้อยใจมากครับกับสิ่งที่เธอทำ

สุดท้ายนี้ผมรบกวนเพื่อนๆฝากแชร์ไปให้ถึงผู้หญิงคนนี้ทีนะครับ อย่ามา สร้างภาพสร้างกระแสให้สังคมเข้าใจแบบผิดๆนะครับ บุพเพสันนิวาสรักแท้หรือชู้สาวกันแน่ครับมาทำให้ครอบครัวผมแตกแยกเอาลูกสาวผมไป ผมอยากได้ลูกสาวผมคืนครับใครก็ได้ช่วยผมทีครับ ผมไม่ไหวแล้วครับ ท้อมากๆ อ่อนแอมากๆ ผมยอมแพ้แล้วครับ สู้ไม่ไหวแล้ว คิดถึงลูกสาวเหลือเกินครับ

โพสต์ของ อดีตสามีของเธอ

ขอบคุณที่มา : https://www.doi.co.th/554/

]]>
http://newsrath.com/8515/feed/ 0
ปิคอัพป้ายแดงขับมาดีๆจู่ๆคว่ำพังยับ ก่อนเดินมาดูต้นเหตุชัดๆ น่ากลัวกว่าที่คิดระวังให้มาก! http://newsrath.com/8509/ http://newsrath.com/8509/#respond Thu, 19 Apr 2018 13:18:56 +0000 http://newsrath.com/?p=8509 กลายเป็นภาพและเรื่องราวที่เป็นอุทาหรณ์อันน่ากลัวสำหรับผู้ใช้รถใช้ถนน ซึ่งผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “นงค์กัญญ์ อิสราสถิตพงศ์” ได้แชร์ไว้และมีการแชร์ต่อไปถึงเกือบ 3 หมื่นครั้งแล้ว โดยพบว่า ภาพดังกล่าวมีกระบะคันหนึ่งพลิกตะแคงคว่่ำอยู่ร่องน้ำเกาะกลางถนน โดยภาพที่น่าตกใจคือ ใต้ท้องรถบริเวณเพลา มีวัตถุบางอย่างสีเขียวๆ พันอยู่

โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า “เตือนภัย…!! ถ้าคุณเห็นตาข่ายไนล่อน หล่นกลางถนน อย่าขับคร่อมโดยเด็ดขาด ให้หลบไปอีกทางหนึ่ง มิฉะนั้นจะเป็นแบบนี้นะค่ะ…”

อันตรายมาก

ขอบคุณที่มา : http://www.dhaninza.com

]]>
http://newsrath.com/8509/feed/ 0
ถ้าเป็น “คู่รัก” ที่รักกันจริง คุณต้องเคยทำอย่างน้อย 25 เรื่องใน 35 เรื่องนี้แน่ๆ http://newsrath.com/8504/ http://newsrath.com/8504/#respond Thu, 19 Apr 2018 13:14:07 +0000 http://newsrath.com/?p=8504 คุณกับแฟนสุดที่รักของคุณนั้นคบกันมานานแค่ไหนแล้ว คิดว่านั่นน่ะนานแล้วจริงๆ เหรอ… บอกเลยว่าถ้าคุณรักกันมานานจริงๆ คุณจะต้องเคยผ่านเหตุการณ์ต่างๆ เหล่านี้มาบ้างไม่มากก็น้อยแหละ ลองมาดูกันเลยว่าจะตรงซักกี่ข้อ

1. คุณต้องเคยเรอใส่หน้ากัน หลังจากกินอิ่มใหม่ๆ

2. และคุณต้องเคยตดให้กันและกันดมมาแล้ว

3. ยิ่งไปกว่านั้น คุณเอามือกำตดของคุณเอง ไปปล่อยใส่หน้าแฟน เพื่อให้สัมผัสพลังได้อย่างเต็มเปี่ยม

4. บางคนร้ายกว่านั้น ตดในผ้าห่มแล้วก็เอาคลุมแฟนตัวเอง จิตใจทำด้วยอะไร!!!?

5. บางครั้งแฟนป่วย ก็ต้องคอยส่งข้าวส่งน้ำ ป้อนยา หรือกระทั่งเช็ดอ้วกให้

6. ต้องเคยแอบฟังเสียงระเบิดปรู๊ดปร๊าด เวลาแฟนท้องเสียแล้วหนีไปเข้าส้วม

7. เคยอาบน้ำด้วยกัน กอดกันอย่างอบอุ่นแบบไม่จำเป็นต้องมีเซ็กส์ื

8. สัมผัสลมปากอันหอมกรุ่นของกันและกันในตอนเช้า

9. ต้องเคยดูแลแฟนเมาแบบหมดสภาพ จนคิดว่านี่ตูเลี้ยงลูกอยู่รึไง

10. บีบสิวให้กันและกัน ตั้งแต่ที่หน้า ที่หลัง แม้กระทั่งที่ก้น

11. ต้องเคยเผลอเอาเท้าไปยันหน้ากัน ไม่ว่าจะตั้งใจหรือไม่ก็ตาม

12. เมื่อเวลาต้องการลูกอมแล้วเหลือแค่เม็ดเดียว คุณสามารถแบ่งกันได้แบบคนนึงอมก่อน อีกคนอมต่อ

13. เช่นเดียวกับการใช้ผ้าเช็ดตัวร่วมกัน ธรรมด๊าาาาา

14. หนักกว่านั้นก็แบ่งกันใช้แปรงสีฟัน ที่มันบังเอิญเหลืออยู่อันเดียว

15. ต้องเคยนั่งถอนขนจั๊กกะแร้ หรือแว๊กขนหน้าแข้งให้กับแฟนสาว

16. เคยเขี่ยฟันให้กัน เมื่อคนนึงกินอะไรแล้วมันดั๊นไปติดจนเขี่ยเองไม่ออก

17. แคะขี้มูกต่อหน้าแฟนได้แบบไม่เคอะเขิน แถมปั้นเป็นก้อนไปดีดใส่ได้อีก

18. ดมเต่าให้กันและกัน เมื่อคุณไม่แน่ใจว่าตอนนั้นกลิ่นตัวคุณยังโอเคมั้ย

19. ให้แฟนคุณช่วยดูขนแปลกๆ เส้นหนึ่ง ที่อยู่ดีๆ มันก็ขึ้นมาได้ยังไงไม่รู้

20. ฉี่ต่อหน้ากัน โดยไม่จำเป็นต้องแคร์อะไร

21. หรือนั่งอึ๊ ขณะที่อีกคนกำลังแปรงฟันอยู่หน้ากระจก

22. หรือกระทั่งคนนึงนั่งอึ๊ไป อีกคนก็อาบน้ำไป เพราะว่าตอนนั้นมันรีบอ่ะนะ

23. ทำหน้าตาเหมือนลิงที่หน้าเกลียดที่สุด เยาะเย้ยแฟนเวลามันทำอะไรผิดพลาด

24. ซื้อเสื้อคู่มาให้แฟนใส่ด้วยกัน ไม่ว่ามันจะอยากใส่หรือไม่อยากก็ตาม มันก็ต้องใส่

25. เลียหน้าหรือกัดแฟนตัวเอง แบบไม่ใช่ด้วยอารมณ์หื่นหรือตอนมีเซ็กส์นะ แต่อยากกัดมันเฉยๆ นี่แหละ แง่ม!!

26. คุณเถียงว่าจะกินอะไรกัน คำว่า “อะไรก็ได้” มันไม่ได้หมายความว่าแบบนั้นจริงๆ

27. คุณจะรู้สึกว่าเซ็กส์ของคุณแม้จะไม่ได้ตื่นเต้นสุดๆ เหมือนครั้งแรก แต่มันก็ไม่ได้น่าเบื่่อ

28. เคยกลับบ้านมาตอนกลางวันในสภาพเปียกฝนทั้งคู่ แล้วพอต้องถอดเสื้อผ้าเปลี่ยนก็ถือโอกาสมีเซ็กส์กันซะงั้น

29. และก็นอนกอดกันหลับไปหลังจากนั้น

30. คุณทะเลาะกันอย่างหนัก พอหายโกรธกันก็รู้สึกว่ามันต้องจัดหนักกันหน่อยแล้ว

31. หนึ่งในหัวข้อที่ทำให้คุณทะเลาะกัน นอกจากเรื่องของกินแล้ว ก็มีเรื่องของใครต้องอยู่ข้างบนเวลามีเซ็กส์นี่แหละ (ทีตอนแรกไม่เห็นจะบ่น แย่งกันอยู่ข้างบนตลอด)

32. แต่ต่อให้ทะเลาะกันแค่ไหน (ถ้ามันไม่ใช่เรื่องไปมีคนอื่นแล้ว) คุณก็มักจะลงเอยด้วยการดีกันได้แทบทุกครั้ง

33. คุณรู้สึกว่าชีวิตที่อยู่คนเดียวมันก็สบายใจดี แต่มีแฟนคนนี้อยู่ข้างๆ มันสบายใจและอุ่นใจยิ่งกว่า

34. เวลานอนก็ต้องเอาขาไปก่ายตัวแฟน เพราะมันเหมือนหมอนข้างที่ให้ความอบอุ่น

35. คุณเอาภาพเก่าๆ ของแฟนตัวเองมานั่งดูด้วยกัน แล้วก็นั่งวิจารณ์พร้อมกับขำในความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้ มันเปลี่ยนไปโคตรเยอะเลยที่รัก!!

เรื่องจาก by Dramathailand

ขอบคุณที่มา : http://diythai.me

]]>
http://newsrath.com/8504/feed/ 0
ลีลาไม่ธรรมดา “น้องเรซซิ่ง” โชว์แดนซ์กระจายกับแม่ “แพท” ตัวเล็กแต่ก็สู้ไม่ถอย (มีคลิป) http://newsrath.com/8495/ http://newsrath.com/8495/#respond Thu, 19 Apr 2018 13:00:55 +0000 http://newsrath.com/?p=8495 งานนี้ทำเอาแฟนคลับปรบมือให้รัวๆเลย !! สำหรับความสามารถของ “น้องเรซซิ่ง” ลูกชายสุดที่รักของคุณแม่สายฮา “แพท ณปภา” ที่ตอนนี้อายุได้ขวบ 2 เดือนแล้ว พอเริ่มยืนได้ เดินได้ เรซซิ่งของเราก็แดนซ์ต่อเลยค่าาา บอกเลยว่าลีลาการแดนซ์นั้นถอดแบบแม่แพทมาเป๊ะๆ

พอได้มาเต้นคู่กันแบบนี้บอกเลยว่าน่ารักหนักมากกก น้องเรซซิ่งของเราถึงจะตัวเล็กแต่ก็สู้ไม่ถอยนะ ดูการแดนซ์ก็รู้เลยว่าหนูเป็นลูกใคร (มีคลิป)

🌈🐻ธรรมดาซะทีไหน ลูกแม่อย่ายอม #จัดไปเรซงานจ้างจองคิวด่วน555#ดวนกับแม่ซักเพลง 🤣🤣 จัดมาหม่าม๊าเรซเต้นได้หมด #บอกเลยเป๊ะ #นักเต้นฟันน้ำนมขวบ2เดือน🤣 #ขออนุญาตนะคะพี่ตอม cr. @rtomunique 💕🙏🏻👩🏻 #โตขึ้นตามเรซได้ที่งานEDM 🤣😊

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

แม่ลูกสายแดนซ์

ยอมกันซะที่ไหนละ

สุดยอดไปเลยเฮียเรซ

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูล : @ racingfamily13

Cr: https://jaizaa.com

]]>
http://newsrath.com/8495/feed/ 0
เจอด่านเต็มๆ ตร.ถึงกับกักตัวถามลั่นไอ้น้องๆ จะไปไหน แล้วใครเกาะข้างหลัง พ่อหนุ่มมอไซค์ รีบตอบทันควัน คำตอบที่ได้ เอาใจพี่ไปเลยน้อง!! (ชมภาพ) http://newsrath.com/8486/ http://newsrath.com/8486/#respond Thu, 12 Apr 2018 04:55:19 +0000 http://newsrath.com/?p=8486 ใกล้ช่วงเทศกาลสงกรานต์แล้ว บรรดาเหล่าชาวต่างจังหวัดอย่างเราๆก็ทะยอยกันเดินทางกลับภูมิลำเนากัน แต่ในช่วงนี้มีข่าวเกิดบุบัติเหตุกันบ่อย ทางพี่ๆตำรวจ สภ.บ่อวิน เขาเลยออกมา ทำแบบนี้ เป็นภาพประทับใจอีกภาพหนุ่งที่ทาง เครือสหพัฒน์-แหลมฉบัง ได้นำรูปพร้อมข้อความมาโพสต์ไว้….

สภ.บ่อวิน

โคตรแมน.
ตำรวจ : น้องๆจะไปไหนครับ
คนขับมอไซค์ : ผมจะกลับบ้านบุรีรัมย์ครับ.
ตำรวจ : ฮะ…อะไรนะ น้อง.จะไปบุรีรัมย์
คนขับมอไซค์ : ครับบ้านผม ผมจะกลับบ้าน

ตำรวจ : เออ.งั้นขับรถปลอดภัยนะ.เอาน้ำเอากาแฟไปนะ
คนขับมอไซค์ : ครับ ขอบคุณมากครับ
ไม่ต้องห่วง “ผมมีเมียไปด้วย เมียผม กอดเอวตลอดทาง” เหนื่อยก็แวะพัก ไม่รีบ.
ตำรวจ : อืม รักกันมากๆๆนะ เดินทางสะดวกถึงบ้านปลอดภัย.
คนขับมอไซค์ : ครับ.ขอบคุณครับ.

นี่ครับ.คนที่มีความมานะ และพยายาม
ปีหน้าพี่ขอให้เราทั้งสองออกป้ายแดงขี่กลับนะครับ.
แต่ที่พี่ชอบมาก ก็ตรง “เมียผมนั่งกอดเอวไปตลอดทาง” นี้แหละ.
ความสุข มีอยู่ทุกที่ครับ.
เห็นและอิจฉา พี่บอกเลย…

ขอบคุณข้อมูลจาก : เครือสหพัฒน์-แหลมฉบัง

Cr: http://www.siam-variety.com

]]>
http://newsrath.com/8486/feed/ 0
ดังเปรี้ยง!!! สาวมาเลย์วัย 20 ปี เกิดมาพร้อมกับไฝทั่วเรือนร่าง ก่อนตัดสินใจเข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส !!!! http://newsrath.com/8475/ http://newsrath.com/8475/#respond Wed, 11 Apr 2018 23:51:37 +0000 http://newsrath.com/?p=8475 อายที่เกิดมาเป็นตัวประหลาดในสังคม สุดท้ายเลยตัดสินใจก้าวเข้าสู่เวทีการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 โดยทางกองประกวดมิสยูนิเวิร์สเองก็ได้มองเห็นถึงความกล้าหาญครั้งนี้ของเธอ ทำให้ตอนนี้เธอก็โด่งดังเป็นอย่างมาก แถมยังเป็นตัวเก็งในเวทีนี้อีกด้วย เอากะเธอซิ

งามมาก

เป๊ะมาก

มีปานที่คอด้วย

แปลกไม่เหมือนใคร

เธอมีเสน่ห์จริงๆ

สดใส

นอกจาก การมองบวกแล้ว เอวิตา ยังเปิดเผยอีกว่า “ความงามไม่ได้จำกัดอยู่แค่ภายนอก มันไม่ใช่แค่คนที่มีใบหน้าสวยสมบูรณ์แบบหรือคนที่หุ่นดี แต่ความงามคือสิ่งที่คุณเป็นและคุณรักในสิ่งที่คุณเป็นต่างหาก มันไม่ใช่เรื่องความสมบูรณ์แบบอะไรทั้งนั้น

ขอบคุณที่มา : https://www.doi.co.th

]]>
http://newsrath.com/8475/feed/ 0
เฉลยแล้ว! สตรีหลังม่านคือใคร ทำไมมีพลังนัก ถึงได้สนับสนุนพระเพทราชาก่อการกบฏได้! http://newsrath.com/8470/ http://newsrath.com/8470/#respond Wed, 11 Apr 2018 23:43:56 +0000 http://newsrath.com/?p=8470 ทำเอาแฟนละครสงสัยกันถ้วนหน้าสำหรับฉากที่พระเพทราชาขอความเห็นจากหลายฝ่ายว่า การที่เขาจะทำการก่อกบฏจากนี้ มีใครเห็นดีเห็นงามบ้าง จู่ๆ ก็มีหญิงสาว 2 คนนั่งอยู่หลังม่าน ปิดบังใบหน้า ได้ออกความคิดเห็นสนับสนุน หลายคนจึงใคร่สงสัยว่า พวกเธอนั้นคือใครกันแน่?

ล่าสุดเจ้าของบทประพันธ์อย่าง รอมแพง ก็ออกมาทวิตผ่านบัญชีทวิตเตอร์ @vivaoui ด้วยตนเองว่า “ผู้หญิงสองคนหลังม่าน เดาว่าเป็นน้องสาวและลูกสาวพระนารายณ์ค่ะ คนผมสั้นน่าจะคือกรมหลวงโยธาทิพ คนผมยาวกรมหลวงโยธาเทพ”

สำหรับเจ้าฟ้ากรมหลวงโยธาเทพนั้นตามพงศาวดารทรงเป็นพระราชธิดาของสมเด็จพระนารายณ์ ซึ่งพระองค์ทรงตั้งพระทัยให้อภิเษกกับเจ้าฟ้าน้อย แล้วให้เสด็จขึ้นครองราชย์ร่วมกัน ในเรื่องนี้พระราชพงศาวดารกล่าวว่า กรมหลวงโยธาเทพทรงรักเจ้าฟ้าน้อยมาก แต่สุดท้ายแล้วทั้งพระเพทราชากับขุนหลวงสรศักดิ์ได้ลวงจับตัวเจ้าฟ้าน้อยไปประหาร ทั้งคู่จึงไม่ได้เป็นคู่ครองกัน

อย่างไรก็ตามเมื่อสมเด็จพระเพทราชาขึ้นครองราชย์ หลังสมเด็จพระนารายณ์สิ้นพระชนม์ ได้โปรดแต่งตั้งให้เจ้าฟ้ากรมหลวงโยธาทิพ พระขนิษฐาของสมเด็จพระนารายณ์เป็นมเหสีฝ่ายขวา และเจ้าฟ้ากรมหลวงโยธาเทพ พระราชธิดาสมเด็จพระนารายณ์เป็นมเหสีฝ่ายซ้าย

ขอบคุณที่มา : https://www.thaidoi.com

]]>
http://newsrath.com/8470/feed/ 0
#โซเชียลทึ่ง!! แม่ค้าใจดีเอาลูกชิ้นให้ปลากิน แต่กินเสร็จก็ยังไม่ไปไหน จนรู้ว่ามันต้องการอะไร http://newsrath.com/8463/ http://newsrath.com/8463/#respond Wed, 11 Apr 2018 23:33:26 +0000 http://newsrath.com/?p=8463 กลายเป็นเรื่องราวสุดแปลก และผู้คนในโลกออนไลน์ต่างงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อมีเจ้าปลาแสนรู้ตัวหนึ่งมันชอบมาว่ายวนเวียนอยู่ที่เรือขายลูกชิ้นปิ้งในตลาดน้ำแห่งหนึ่ง มันว่ายอยู่นานไม่ยอมไปไหนแม่ค้าก็เลยจัดลูกชิ้นเอาให้ปลาน้อยได้กิน เพราะกลัวว่ามันจะหิว แต่พอกินเสร็จมันก็ยังคงว่ายอยู่ที่เดิมไม่ยอมไปไหน แล้วมันต้องการอะไรกันแน่

ว่ายวนอยู่นานป้าก็เลยจัดลูกชิ้นไปเต็มๆไม้ มันคงจะหิวแน่ๆเลยมาว่ายวนหาคุณป้าขายลูกชิ้นอยู่ตั้งนานแสนนาน คุณป้าก็ใจดีเหลือเกินให้ลูกชิ้น ชิ้นโตๆแบบไม่กลัวขาดทุน แต่พอกินเสร็จมันก็ยังไม่ไปไหน

ถึงจะได้กินลูกชิ้นตามที่มันต้องการแล้วก็ตาม เจ้าปลาก็ยังวนเวียนว่ายอยู่ที่เรือข้ายลูกชิ้นปิ้งของแม่ค้า แม่ค้าคิดอยู่นานว่าสงสัยมันต้องการสิ่งนี้แน่ๆ แล้วแม่ค้าก็ไปตักอะไรบางอย่างขึ้นมา

แม่ค้าก็สังเกตพบว่า ตอนที่ตักน้ำจิ้มใส่ถุงเจ้าปลามันมีอาการแปลกๆ หรือว่ากินลูกชิ้นแล้วต้องการน้ำจิ้ม? แม่ค้าก็เลยลองยื่นน้ำจิ้มลงไปในน้ำและพบว่า..เจ้าปลามันได้กินน้ำจิ้มของป้ายขายลูกชิ้นอย่างเอร็ดอร่อย แล้วมันก็ค่อยๆว่ายจากไป ทำเอาผู้คนต่างทึ่งกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บ้างก็ชื่นชมเจ้าปลาน้อยที่มันแสนรู้รู้จักขอในสิ่งที่มันต้องการได้ด้วย

ขอขอบคุณที่มาจาก tamtid

]]>
http://newsrath.com/8463/feed/ 0
สาวทิ้งจ.ม.ลา-โทรขอโทษแม่ เครียดเรียนไม่จบยิงตัวดับ http://newsrath.com/8457/ http://newsrath.com/8457/#respond Wed, 11 Apr 2018 23:29:05 +0000 http://newsrath.com/?p=8457
สาว 23 เครียดทิ้งจดหมายลาตาย-โทรศัพท์ขอโทษแม่ที่เรียนไม่จบ ยิงตัวดับสยองคาสนามปืนเมืองสุราษฎร์ธานี

เมื่อวันที่ 11 เม.ย. ร.ต.อ.เชาวลิต จันทร์บ่อน้อย รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งเหตุหญิงสาวพยายามฆ่าตัวตายภายในสนามยิงปืนพื้นที่ ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี จึงนำกำลังไปตรวจสอบพบ น.ส.ชนิดาภา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 23 ปี ถูกปืนยิงเข้าที่ศีรษะนอนจมกองเลือด เจ้าหน้าที่กู้ภัยรีบนำตัวส่ง รพ.สุราษฎร์ธานี แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

สอบสวนทราบว่าผู้ตายมายิงปืนที่สนามยิงปืนแห่งนี้เป็นวันที่ 3 ติดต่อกัน ก่อนเกิดเหตุได้มานั่งพักแล้วลุกขึ้นบรรจุกระสุนปืนและยกปืนยิงจ่อศีรษะตัวเอง ท่ามกลางความตกตะลึงของคนรอบข้าง

ด้าน พ.ต.อ.ศิริชัย ทรงวศิน ผกก.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุประมาณ 15 นาที ทราบว่าแม่ของ น.ส.ชนิดาภา ได้เดินทางมาแจ้งความที่ สภ.ขุนทะเล ให้ตำรวจช่วยวิทยุสกัดรถ จยย.ของลูกสาว เนื่องจากได้โทรศัพท์มาขอโทษแม่ที่เรียนไม่จบ ก่อนเขียนจดหมายลาตายไว้ 1 ฉบับ แต่ไม่ทันการณ์ ทราบว่าลูกสาวไปแล้ว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่เกิดเหตุ เพื่อดำเนินการตามกฏหมายต่อไป


ขอขอบคุณข้อมูล : เดลินิวส์

ขอบคุณที่มา : https://songkhlacity2018.blogspot.com

]]>
http://newsrath.com/8457/feed/ 0
เปิดวาร์ป !! #คนนี้ดีต่อใจ น้องมิ้นท์น่ารัก สดใส อกมหาลัย (ชมภาพ) http://newsrath.com/8447/ http://newsrath.com/8447/#respond Wed, 11 Apr 2018 14:14:37 +0000 http://newsrath.com/?p=8447 คนนี้ดีต่อใจ !! วันนี้เราของนำเสนอ น้องมิ้นท์ สาวสวยสุดเซ็กชี่ไม่มีที่ติเลยสำหรับหนุ่มๆ ไม่ว่าจะเป็นหุ่น รูปร่างหน้าตา ผิวพันธุ์ แถมหน้าอกใหญ่อย่างกับภุเขาไฟอีก งานนี้บอกเลยว่า หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ถึงกับเหลียวหลังแน่นอนจ้า ว่าแล้วไม่รอช้าไปชมความน่ารักของเธอกันเลย

ขอบคุณที่มา : น้องมิ้นท์ IG mint_zaza555

วาร์ป https://goo.gl/p7h8yH
Cr: https://www.doi.co.th/451/

]]>
http://newsrath.com/8447/feed/ 0